ความดันขนาดนี้ ถือว่าสูงมั่ยคะ ท้อง 5 week ค่ะ

สอบความผู้รู้ค่ะ

ความดันขนาดนี้ ถือว่าสูงมั่ยคะ ท้อง 5 week  ค่ะ
5 ตอบกลับ

สูงอยู่นะค่ะแต่ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะคุณแม่พยายามอย่าเดินเร็วพักผ่อนให้เพียงพอและดูแลตัวเองให้มากค่ะและที่สำคัญอย่าเครียดด้วยนะค่ะ

อายุ 41 แล้วไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะกลัวมีความเสี่ยง กลัวเจ็บด้วยเลยตรวจแบบพาโนรามา เจาะเลือดไปตรวจดีเอ็นเอโครโมโซมที่มีความเสี่ยงเป็นดาว สองหมื่นกว่าบาท

สูงค่ะ เพราะในบุคคลปกติความดันจะอยู่ที่ไม่เกิน 120/80 แต่ที่เห็นในภาพถือว่าสูงนะคะ

สูงค่ะ สำหรับคนไม่ท้องก็สูงค่ะ เพราะมาทั้งความดันบน ความดันล่างเลย

สูงค่ะ ตัวล่างร้อยกว่าเลย