ท้อง5weekมีตกขาวสีน้ำตาล

ท้อง5week เเต่มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดไม่คันติดกางเกงใน เวลาเข้าห้องน้ำเอาทิชชุซับก็ติดมา เป็นมา4วันหมอนัดอีกที1 กพ. ค่ะ อันตรายไหมคะตอนนี้กังวลใจมากๆ

ท้อง5weekมีตกขาวสีน้ำตาล
4 ตอบกลับ

เป็นมาอาทิตย์1แล้วค่ะ 1-4วันแรกเมือกน้ำตาล 5-6เริ่มมีปนสีชมพู พอวันที่7เลือดแดงสดเลยค่ะ ปวดหน่วงด้วย หมอบอกถ้าเขาไม่แข็งแรงพอเขาจะขับออกมาเอง เพราะไปซาวด์2รอบแล้วเจอแต่ถุงค่ะ

2y ago

หมอก็บอกเเบบนั้นเหมือนกันค่ะ

ท้องที่แล้วแม่ก็ออกมาแบบนี้ค่ะเข้าห้องน้ำเช็ดทุกครั้งติดทิชชู่ออกมาทุกครั้งสรุปคือท้องลมค่ะ ตอนนี้ท้องได้5wไม่มีออกมาซักนิดเลยค่ะ

2y ago

หมอนัด2สัปดาห์ตรวจอีกรอบค่ะ

ไม่อันตรายค่ะเพราะเคยเป็นตอน4-5วีคค่ะตอนนี้น้องได้8วีคแล้วค่ะ แต่ถ้าออกเป็น สีแดง สีส้ม หรือสีชมพูอันตรายค่ะ ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าเป็นสีน้ำตาลไม่อันตรายนะค่ะ แต่ถ้าเป็นสีแดง ส้ม ชมพูสด อันตรายค่ะต้องรีบไปหาหมอ