รีวิว แพมเพิส สำหรับ เด็กอ้วน 🐽

สองยี่ห้อนี่ แม่หารีวิวยากมากกก วันนี้เเม่ได้ลองแล้ว เลยมาแชร์ให้ค่ะ ลูกบ้านนี้ 10 เดือน นน 9.5 ใส่ XL เเพมเพิสอื่นๆ คือรัดขาแดง เพราะน้องขาอ้วน555 Bambies * นุ่มมากกก แต่หนานะ * ซึมซับไม่ดีเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับราคา💸 * ลายน่ารักมากๆ * มี แถบวันความชื้น * มี เทปกาวไว้ม้วนติด Dodolove * ซึมซับดี นี่ไว้ใส่กลางคืนไปเลย * ความซึมซับ (XL) 7แก้ว = 820ml. * ตัวใหญ่กว่ายี่ห้ออื่นๆ ที่ไซส์เดียวกัน * บางกว่า แบมบี้ * ลายสวยโอเค * มี แถบวันความชื้น * มี เทปกาวไว้ม้วนติด เช่นกัน * ราคาถูกกว่าแบมบี้ (ยกลัง 4แพค 999฿)

รีวิว แพมเพิส สำหรับ เด็กอ้วน 🐽
4 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ ขอถามเพิ่มเติมค่ะ เผื่ออยากลองบ้าง 😁😁 dodolove นี่ขอบเอวรัดพุงน้องไหมคะ หรือยืดหยุ่นดี ดูจากภาพคล้ายๆ Goon เลยเกรงจัดรัดพุงน้อง

บ้านนี้ใช้แต่ dodolove ค่ะ ซึบซับดีกว่ายี่ห้ออื่น ลองยี่ห้ออื่นน้องใส่ไม่ได้ ขาน้องใหญ่ 555

เคยลอง บางไบกิ ไหมคะ ซึมซับดีนะ

เคยลอง bambie นิ่มมากค่ะ

4y ago

แม่ใช้แล้วว่าดีไหมคะ