เลือกแพ๊มเพิส

เวลาเปลื่ยนแพ๊สเพิสให้ลูกแม่เลือกตามน้ำหนักที่อยู่หน้าซองหรือความสบายของลูกคะ ลูกบ้านนี้5เดือนกว่าใส่XLคะเพราะไซต์Lเป็นรอยแดงตรงช่วงเอวกับขาหนีบคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนตามน้ำหนักค่ะ แต่ว่าที่เป็นรอยแดงน้งแพ้รึเปล่าคะ แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูรึยังเอ่ย

5y ago

เป็นรอยแดงแบบเเน่นคะ

เลือกไซส์ที่น้องใส่สบายไม่รัดขารัดเอวจนเป็นรอยแดงค่ะ

เลือกตามความสบายของลูกค่ะ