37W5d

สอฃถามหน่อยค่ะคือนอนๆอยู่แล้วรู้สึกเหมือนปัสสาวะไหลออกมาแต่ไม่ปวดนะค่ะอยากทราบว่าใช้น้ำเดินหรือป่าวค่ะเพราะไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย

11 ตอบกลับ

ถ้าน้ำไหล แต่ไม่ใช่ปัสสาวะก็คิดไว้ก่อนเลยว่าน้ำคร่ำค่ะ ไป รพ. เลยค่ะแม่ ไม่ปวดท้องไม่เป็นไร อาการแต่ละคนต่างกันค่ะ