ท้อง37w5dมีอาการแบบนี้ถือว่าเจ็บท้องจะคลอดไหมคะ

ท้อง37w5d มีอาการเสียวหน้าขาเสียวอวัยวะเพศ เวลาลูกดิ้นแล้วเสียวอวัยวะเพศมากแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราว่าปกติค่ะ ของเราดิ้นทีฉี่เล็ดเลยเพราะน้องเริ่มอยู่ต่ำแล้ว ใกล้คลอดละค๊า😁

เราก็เสียวเป็นประจำค่ะเวลาลูกดิ้นจนฉี่จะแตก หมอบอกหัวลูกอยู่ต่ำแล้ว