ปรึกษาปัญหาตั้งครรภ์

สวัสดีแม่ๆทุกๆคนนะคะ เมื่อเดือนที่แล้วไปตรวจมะเร็งปากมดลูกมาผลค่ามะเร็งผิดปกติคุณหมอนัดส่องกล้องวันที่15ส.ค.นี้ แล้วดันคัดหน้าอก แล้วรู้สึกผิดปกติกับร่างกาย เลยทำงานตรวจครรภ์เมื่อวานปรากฎว่าน้องมาจ้า วันนี้ได้ไปหาคุณหมอที่คลีนิคมาก็รู้สึกโล่งใจ ขึ้นมานิดหน่อย ตอนนี้อายุครรภ์ 5Week 2 Day มีใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ??

ปรึกษาปัญหาตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะไปบริจาคโลหิต เเต่ตรวจเจอก่อน คือตอนมีมันเกมือนมีลางสังหรณ์แปลกไปคะ สัญชาตญาณความเป็นแม่😁

5y ago

คุณแม่เป็นเหมือนกันไหมคะ😁😁