ซาวนด์ไม่เจอตัวอ่อน

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้เราท้องได้7วิคกับอีก5วันแล้ว 2วันก่อนไปอัลตราซาวนด์กับหมอ พบแต่ถุงตั้งครรถ์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน บอกบอกท้องยังเล็ก และเผื่อใจไว้ ทุกคนใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ หมอนัดอีก 1 เดือน เจอตัวจ้าาาา

4y ago

เช่นกันจ้า