สอบถาม อาการจากแม่ๆ (ท้องเเรกค่ะ)

สวัสดีแม่ๆ ทุกคนค่ะ คือเราท้องเเรก เลยไม่รู้อาการหลายๆ อย่าง ตอนนี้เรา 38 w 2 d ค่ะ ก่อนหน้านี้เราไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวเเล้ว เรากังวลว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ เรามีอาการเจ็บจี๊ดๆ ตรง จิมิ ท้องแข็ง บ่อยกว่าที่ผ่านๆมา อาการที่เป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องได้ 38 weekแล้ว ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ