ความรู้สึกจะคลอดเเล้วสังเกตอย่างไรค่ะ

คือเราท้องเเรก เราไม่รู้ว่าควารู้สึกกำลังจะคลอดมันเป็นอย่างไรเเม่ๆบ้านไหนมีวิธีสังเกตมาเเชร์กันได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเหมือนปวดขี้หนักๆ หนักแบบX10 จะเหมือนอยากขี้แต่ไม่มีขี้ นั่งเบ่งขี้ก็ไม่มีขี้ออก แต่ปวด ปวดอยู่แบบนั้นปวดจนกระทั่งร่างกายเริ่มเบ่งเอง