ประจำเดือนไม่มาเเล้วยังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอด

สวัสดีทุกคนตอนนี้เราประจำเดือนไม่มาได้4เดือนจะถึง5เดือนเเล้วเเต่เรามีเพศสัมพันธ์ตอน3เดือนจะถึง4เดือนเรายังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยพอดีลูกเราไปไหนมาไหนไม่ได้มีเเต่ร้องให้ เรากลัวมีน้อง เเต่เราปล่อยนอกนะ กลัวๆๆๆๆ

2 ตอบกลับ

หลั่งนอกหลั่งในก้ท้องได้คะ ทางที่ดีก้ควรตรวจเพื่อความแน่ใจนะคะ

ทานยาคุมป้องกันไว้ดีที่สุดค่ะ