นม

แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกทานนมเยอะขึ้นไหมคะ ตอนนี้น้องอายุ9เดือนจะถึง 10 เดือนแล้วค่ะแต่กินนมแค่3-4ออนต่อครั้งเองค่ะวันนึงกินไป ประมาณ9ออนเองค่ะไมรู้จะทำยังไงถ้าแม่มีวิธีช่วยบอกด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

พอแล้วค่ะ ช่วงนี้เค้าสนใจอย่างอื่น เดี๋ยวก็กลับมากินปกติ เสริมอาหารให้ครบ5หมู่