ทำอย่างไรลูกจะดูดขวดนมเเล้วนมซง

สวัสดีค่ะช่วยบอกได้ไหมค่ะว่าทำอย่างไรลูกจะดูดขวดค่ะตอนนี้ได้4เดือนจะถึง5เดือนเเล้ว ช่วยบอกวิธีได้ไหมค่ะลูกนํ้าหนักเพิ่มน้อยมากกี่วันลูกถึงจะดูดขวดกินนมซงค่ะ

1 ตอบกลับ

เอานมแม่ใส่ขวดให้น้องดูดขวดให้ได้ก่อนค่ะแล้วผสมนมแม่กับน้ำผงโดยลดนมแม่ลงเรื่อยๆ