ทานวิตามินซ้ำ2รอบ

สวัสดีตั้งครรภ์25w แม่ๆใครเคยกินวิตามินซ้ำกันไหมคะ เผลอกินวิตามิน นาตารอล ไป2รอบ เช้ากินไปแล้ว1รอบ เย็นต้องกินแคลเซียม แต่เผลอไปกินยานาตารอลอีกรอบ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ เว้น2ชม แล้วทานแคลเซียมคะ