น้องปันปันมาล๊าว โดยการผ่าคลอด

สวัสดีจ้า ชื่อเล่นน้องปันปัน คลอดวันที่ 9 ธันวาคม 2019 เวลา 09.31 น้ำหนัก 2880 กรัม มารายงานตัวแล้วจ้า

น้องปันปันมาล๊าว โดยการผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ9/12/19น้องชื่อปัน ปัน เพศหญิง แรกคลอด3210ค่ะคลอดเอง20:15

5y ago

จร้า

ยินดีด้วยนะคะ