38 week1D

คลอดแล้วจร้า หลังแอบอยุ่ในแอปมานาน คลอดวันที่5ธันวาคม เวลา01.25. น้ำหนัก3425. คลอดเองจร้า ทรมานสุดๆๆ. น้องเพศหญิงค่ะ

38 week1D
48 ตอบกลับ

บ้านนี้38w3วัน วันที่5ปากมดลูกพึ่งเปิด1เซน ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากให้แตกแล้ว😂😂

37w แล้วค้ะยังไม่คลอดเลยน้ำหนักน้อง3452g กลัว คลอด เอง ไม่ได้ ค่ะ ท้องแรกด้วย

น่าลักมากค่ะ ขาวเนียนใสเลย คลอดวันพ่อด้วยดีจัง

ยินดีด้วยค่ะคุนเเม่เก่งมากคลอดเองได้😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ความเจ็บปวดที่งดงาม ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​น่ารัก​

เกิดวันพ่อด้วย ยินดีด้วยนะคะ

เกิดวันดีจัง ยินดีด้วยค่ะ😍😍

ยินดีด้วยจ้าา น้องน่ารักมาก