คลอดแล้วค่าบ(น้องเก้า)

คลอดวันที่.9/09/2019.นน 3,190 เวลา18.30 คลอดธรรมชาติค่าบ 39+1วีค

คลอดแล้วค่าบ(น้องเก้า)
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็39วีค3วัน ยังเงียบเลยค่ะ ดีใจแทนคุณแม่มาก ไม่ต้องรอคอยนาน ❤️ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวน้อยนะค่ะ

คุณแม่ครับ ผมก็คลอดวันนี้เหมือนกัน ชื่อเก้าด้วยครับ คลอดธรรมชาติ 40 w. เป๊ะเลย ผมหนัก 3,070 kk.

5y ago

สุดยอดเลยคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันดีด้วย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะลูก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณ​แม่​ สุขภาพ​แข็งแรงนะค่ะ💕💓

มีอาการยังไงบ้างค่ะบ้านนี้39+3ยังเงียบยุเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันจ้า 39+2 แล้วยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ กว่าจะคลอดนานไหมคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ เลขวันมงคลดีจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ วันดีเลยค่ะ