แตกแล้วค้าบกำหนดคลอด16มกราแตกวันที่5มกรา

สวัสดีค้าบผมชื่อ ออกัส ผมคลอดตอนบ่ายสองโมงวันที่5มกราค้าบ

แตกแล้วค้าบกำหนดคลอด16มกราแตกวันที่5มกรา
18 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ กำหนด 16 มค. แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นแล้ว หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิด หมอต้องกระตุ้น

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้กำหนด16ม.ค เหมือนกัน แต่เงียบมากเลยย

บ้านนี้เหลืออีก3วัน​ ครบกำหนดคลอด​ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ รบกวนถามหน่อยค่ะลูกออกมานน. เท่าไหร่หรอคะ

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนด15มกรา ยังเงียบอยุ่เลยจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 9มกรา ยังเงียบกริบเลยจ้า

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด16ม.คแต่ยังเงียบยุเลย

4y ago

บ้านนี้16ม.ค​ มีตกขาวใสๆเริ่มออกมาแล้ว​ ต้องไปหาหมอเลยมั้ย

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากเลย

บ้านที่วันที่17ไม่มีทีท่าจะออกเลยคะ

แม่ใช้บัตร30ไหมค้ะ อยากทราบค่าใช้จ่าย

4y ago

ใช้บัตรทองค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ