แตกแล้วค้าบกำหนดคลอด16มกราแตกวันที่5มกรา

สวัสดีค้าบผมชื่อ ออกัส ผมคลอดตอนบ่ายสองโมงวันที่5มกราค้าบ

แตกแล้วค้าบกำหนดคลอด16มกราแตกวันที่5มกรา
18 ตอบกลับ

แม่ใช้บัตร30ไหมค้ะ อยากทราบค่าใช้จ่าย

3y ago

ใช้บัตรทองค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ