หมอนัดไปทำไรค่ะ

อยากทราบว่าท้องได้39wแล้วกำหนดคลอด16มกรา หมอนัดไปวันที่16มกรา หมอนัดไปทำไรค่ะมีแม่ๆบ้านอื่นบอกมาว่าถ้าครบกำหนดหมออาจจะใช่ยาเร่งคลอดแอบบกังวนค่ะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มกราเหมือนกันเลยค่ะ เเต่หมอนัดไปตรวจปากมดลูก

อาจจะนัดไปกระตุ้นหรือเร่งคลอดได้ค่ะ

2y ago

หมอเขาจะทำไรบ้างค่ะ🙏🙏