คลอดก่อนกำหนด ประมาณ 3 สัปดาห์

สวัสดีค้าบ ผมแตกเรียบร้อยแล้วค้าบ วันเสาร์ที่ 18/01/2563 ผมชื่อ ด.ช.ศรัณย์ยุทธ ชื่อเล่น น้องชีต้าห์ แข็งแรงดีทุกอย่าง ? ผมคลอดง่ายมาก แม่รอวันนี้วันที่เจอหน้าน้อง #เด็กผู้ชายที่แม่รักมากที่สุด ? #เจ็บปวดที่งดงาม ? #ของขวัญที่ล้ำค่า ?

คลอดก่อนกำหนด ประมาณ 3 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ น้ำหนักแรกคลอดน้องเท่าไหร่ค่ะ