แตกแล้วค้าบบบ❤

สวัสดีคับ ผมชื่อ:ด.ช ชนาธิป บุญช่วย😊 ชื่อเล่นชื่อ:น้องต้นกล้า❤ คลอดวันที่:2 พฤศจิกายน2564 คลอดเวลา:09.41น. น้ำหนักแรกคลอด:2670กรัม วิธีคลอด:ผ่าคลอด ผ่าคลอดโดย:คุณหมอกิตติคุณ ตันประดิษฐ์ ผ่าคลอดที่:โรงพยาบาลทุ่งสง ผมสุขภาพแข็งแรงดีคับ😊❤#ลูกคนแรก

แตกแล้วค้าบบบ❤
2 ตอบกลับ

คุณแม่ผ่าคลอดกับคุณหมอตันตันเป็นไงบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ