อยากทราบจริงๆค้ะ

สวัสดีค้ะแม่ๆทุกคน? รบกวนอ่านและช่วยคอมเม้นด้วยน้ะค้ะ เราอยากทราบว่า ฝากท้องที รพ. แล้วสามารถอัลตร้าซาวต่างหากที่คลินิคได้มั้ย เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ต่อครั้งค้ะ??

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล แต่จะซาวด์ที่คลีนิคก็ได้นะคะ ค่าใช้จ่ายน่าจะหลักร้อย เพราะไม่ใช่คนไข้ของคลีนิค ส่วนตัวเราฝากคลีนิค คุณหมอไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายเรื่องซาวด์ คิดแต่ค่ายาบำรุงเท่านั้นเอง