แม่ๆอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค้ะ มีผื่นแดงๆขึ้น ไม่รุ้ว่าแพ้อะไรหรือป่าวค้ะ ตั้งแต่กินยาที่หมอไห้มา

อยากทราบจริงๆค้ะ ไปอนามัยมาได้ยามาทาค้ะ

แม่ๆอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค้ะ มีผื่นแดงๆขึ้น ไม่รุ้ว่าแพ้อะไรหรือป่าวค้ะ  ตั้งแต่กินยาที่หมอไห้มา
3 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ อาจแพ้ยาค่ะ

กำลังเป็นอยู่ค่ะคันมาก

ไปหาหมอค่ะ