ลูก

สวัสดีค้ะ มีแม่ๆบ้านไหน ปวดเจ็บตรงจิมิ๊ เหมือนเราบ้างค้ะ จะขยับตัว จะลุก จะเดิน คือเจ็บปวดมากค้ะ แทบจะร้องไห้. แสดงว่าลูกกลับหัว เข้าสู่เชิงกลานหรือเปล่าค้ะ 36w+3

1 ตอบกลับ

นี่พึ่ง26weekปวดมาดค่ะ จามทีจี๊ดเลยนอนพลิกตัวปวดมากค่ะ