ลูกดิ้นบ่อย แทบจะตลอดเวลา ปกติไหม

สวัสดีค่าแม่ๆทุกท่าน ตอนนี้ 27+1 วีค น้องดิ้นแทบจะตลอดเวลา ทั้งกลางวันกลางคืน ปกติไหมคะ ท้อง 2 จ้า

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ แต่ดิ้นมากต้องระวังเรื่องสายสะดือจะพันน้องค่ะ เราเจอมากับตัวเลย