สวัสดีค่าแม่ๆ ขอไอเดียแต่งตัวลูกสาวหน่อยค่าาาา ใส่เสื้อแบบไหน กับผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แชร์รูปมาอวดกันหน่อยค่าาาาาา ❤️❤️❤️

13 ตอบกลับ

แนวเสื้อผ้านะคะ แม่บ้านนี้ชอบชุดเด็กผู้หญิง​ค่ะ ช่วงนึงเลยซื้อมา มีหลากหลาย​กว่า​นี้​ คุณ​พ่อ​ชอบถ่ายรูป​ด้วยค่ะ แต่ถ้าอยู่บ้านก็จะใส่สบายๆผ้านุ่มกว่านี้ แพมดพิสมามิ้โปโกะค่ะ ปล.แม่ได้​ลูกชาย​นะคะ ชุดพวกนี้เลยงด5555

น้องได้ขวบกว่าแล้วค่ะ เสื้อผ้าของแบรนด์ zara ค่ะ ซื้อตอนลดราคาไม่แพงมาก ใส่สบาย คุณภาพเนื้อผ้าดีมากค่ะ แต่เวลาซื้อ ซื้อขนาดเปื่อน้องโตด้วยนะคะ

นี่ชอบให้ลูกใส่เสื้อแขนยาว กับเลกกิ้งสีแสบตาค่ะ 555 ส่วนผ้าอ้อม เราชอบของฮักกี้นะ รุ่นใหม่อะ ใส่ดี๊ดี ไม่ค่อยตุง ถ่ายรูปแล้วน่ารักน่าหยิก

ชอบให้ลูกใส่เสื้อกันหนาวที่มีหูสัตว์ค่ะ น่ารักมากเลยย ส่วนผ้าอ้อม เราชอบของ Huggies นะคะ รุ่นซอฟแอนด์สลิม มันบางแต่ซึมซับดีมาก

ชุดไหนก็ได้ ตามแต่วันเลยค่ะ นี่มาก็อปไอเดีย แหะ ๆ แต่ถ้าผ้าอ้อม เราแนะนำฮักกี้ ซอฟแอนด์สลิมนะ ระบายอากาศดีมากเลย 🥰

กระโปรงฟูฟ่อง ชุดเจ้าหญิงเลยค่ะ ถูกใจอีแม่มากก แน่นอนว่าผ้าอ้อมต้องบาง ไม่ตุงให้เกะกะ ซึ่ง เราโหวตฮักกี้ซองขาวค่ะ

บ้านนี้ตัวเล็กจะเอาแต่ชุดเอลซ่ายิก ๆๆ ก็ตามใจเขาไป แล้วก็เลือกผ้าอ้อมที่บาง แต่ซึมซับดีค่ะ ส่วนตัวชอบของฮักกี้

ชอบแต่งชุดไทยค่ะ แต่เป็นแบบประยุกต์นะ ให้ลูกใส่สบาย ๆ แล้วก็ใส่ผ้าอ้อมที่บาง ขยับตัวคล่องอย่าง Huggies ค่ะ

ใส่สีแดงค่ะ จะชุดไหนขอสีแดงแรงๆเลย ส่วนผ้าอ้อมชอบฮักกี้รุ่นใหม่นะ บางดี ลูกใส่แล้วขยับตัวเก่ง

บ้านนี้ชอบให้ลูกสาวแต่งแนวหวานๆใส่กระโปรงค่ะน่ารักดี อิแม่ชอบ