สวัสดีค่าแม่ๆ ขอไอเดียแต่งตัวลูกสาวหน่อยค่าาาา ใส่เสื้อแบบไหน กับผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แชร์รูปมาอวดกันหน่อยค่าาาาาา ❤️❤️❤️

13 ตอบกลับ

กระโปรงฟูฟ่อง ชุดเจ้าหญิงเลยค่ะ ถูกใจอีแม่มากก แน่นอนว่าผ้าอ้อมต้องบาง ไม่ตุงให้เกะกะ ซึ่ง เราโหวตฮักกี้ซองขาวค่ะ