สวัสดีค่าแม่ๆ ขอไอเดียแต่งตัวลูกสาวหน่อยค่าาาา ใส่เสื้อแบบไหน กับผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แชร์รูปมาอวดกันหน่อยค่าาาาาา ❤️❤️❤️

13 ตอบกลับ

ชอบให้ลูกใส่เสื้อกันหนาวที่มีหูสัตว์ค่ะ น่ารักมากเลยย ส่วนผ้าอ้อม เราชอบของ Huggies นะคะ รุ่นซอฟแอนด์สลิม มันบางแต่ซึมซับดีมาก