ภาวะแท้งคุกคาม

สวัสดีค่าาแม่ๆ บ้านไหนมีภาวะเดียวกันไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 9w+5d รู้สึกกังวลมาก กลัวน้องหลุด 😟

4 ตอบกลับ

อัพเดตนะคะ เคสของหนู วันนี้หมอนัดได้ไปอัลตร้าซาว พบหัวใจลูกไม่เต้นแล้วค่ะ คุณหมอคาดการณ์ว่าน่าจะหยุดมาประมาน 4-5 วันแล้ว ใจแม่แทบสลายเลยค่ะ 😭 พรุ่งนี้ต้องไปตรวจละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาล และวางแผนรักษากันต่อค่ะ ว่าต้องขูดมดลูกหรือเปล่า ภัยเงียบของแม่ท้องที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดกับเรา เป็น กลจ ให้คุณแม่ท้องทุกท่าน ผ่านไปให้ได้นะคะ 🙏🏼🤍

1mo ago

สอบถามค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวลๆ อยู่ๆบางทีก็ไม่มีอาการแพ้เลยปกติ 2 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ ภาวะแท้งเป้นรอน10วิกเลือดไหลทุกวันยัน11วิกตอนนี้หยุดไปแร้ว น้องยังยุค่ะออกเยอะแค่วันแรกที่เหลือม่แบบพอติดกางเกงใน

ทางนี้9W มีตกขาวน้ำตาลออกมาค่ะ เลยไปหาหมอ สรุปได้ยามากินและให้นอนพักยาว1สัปดาห์ น้องยังอยู่ค่ะ

งดทำทุกอย่าง นอนอยู่เฉยๆนิ่งๆเลยค่ะ ไม่เดินเยอะหรือยืนนานด้วย