16/10/62 ดวงใจของฉัน

สวัสดีค่าพี่ๆน้าๆป้าๆอาๆทุกท่าน หนูแตกแล้วจ้าากำหนดคลอด14/10/61 หนูเกิดวันที่16/10/62 40+2weekจ้าา เวลา 01:46 น.น้ำหนักแรกเกิด 3196จ้า หนูเป็นผู้หญิงค่า💞

16/10/62 ดวงใจของฉัน
50 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้าา บ้านนี้39+2อยากแตกมากๆแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาคะ #อยากเห็นหน้าไอ่ต้าวน้อยแย้วว❤👶

5y ago

คร้าคุณแม่❤

อ่านตอนอรกตกใจตรงกำหนดคลอดกับวันคลอดเลยจ้า 😂 ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วว

5y ago

🥰

ขอโทษนะค่ะแม่​ แม่คลอดที่โรงพยาบาลไหนค่ะ ค่าคลอดเท่าไหร่​ค่ะ🙏

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กะอยากแตกแล้ว 38+6💓💓💓

5y ago

ขอบคุณค่า ใกล้แล้ววสู้ๆนะคะะ😍💞

ยินดีด้วย​ค่ะ​น้อง​น่ารัก​น่าชัง​มาก​

น่าชังมากค่ะลูก..ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า😍

ยินดีด้วยนะคะน่าชังแท้

ยินดีด้วยค่า กี่วีคคะ

5y ago

❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่าา😍💞