ขอสอบถามหน่อยครับ

แฟนผมประจำเดือนหมดวันที่15/12/61หลังจากนั้นก็มีอาการง่วงนอนบ่อบปวดหลังคัดเต้านมเหม็นอาหารบางอย่างแล้ววันที่10/01/62ประจำเดือนมาสีชมพูปนมูกใสๆประมาณ3วันแต่อาการเหมือนคนท้องก็ยังอยู่ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่ท้องครับ อยากรู้ว่าอาการแบบนี้จะมีโอกาศท้องเปล่าครับ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ตามจริงปจด.ขาด7-14วันก็ตรวจรู้แล้ว อาจเป็นความผิดปกติของฮอร์โมนด้วย

6y ago

ครับขอบคุณครับ