ตั้งครรภ์37สัปดาห์

ไปพบหมอวันที่09/10/62มีน้ำหนัก57.5หมอนัดอีกที16/10/62ก่อนหน้าวันที่16มีอาการน้ำซึมออกมาพอเเฉะหรือเปียกเกงในเป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่เหนียวมากเเต่ไม่ใช่มูกใสๆนะคะพอถึงวันนัดที่16ปรากฎว่าน้ำหนักลดคะเหลือ55.5หมอบอกปกติอาจจะเพราะใกล้คลอด วันนี้มีอาการน้ำซึมอีกเเล้วคะควรทำไงคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวนะคะ คิดว่า มันจะเป็นน้ำใสๆ

5y ago

.