อยากรู้น้ำหนักตัวลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆเราท้อง38สัปดาห์4วันแล้ว แต่หมอยังไม่เคยซาวด์น้ำหนักเด็กและตรวจภายในเลย กังวลมากค่ะอยากคลอดธรรมชาติ

9 ตอบกลับ

38+4บ้านนี้หมอบอกน้ำคร่ำน้อยแต่ก็ไม่ซาวด์ให้เช่นกันค่ะซาวด์แค่ตอน35w ถามไปหมอก็เงียบบอกแค่ว่าคลอดเองได้ค่ะแม่ๆ ภายในก็ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

ลองถามคุณหมอตรงๆ เลยค่ะ เรื่องของการคลอด ถ้าไม่มีสัญญาณผิดปกติใดๆ หมอก็จะเลือกให้เราคลอดแบบธรรมชาติเป็นอันดับแรกค่ะ

ซาวด์คลีนิคเลยค่ะ บ้านนี้จะไปซาวด์เหมือนกันรอหมอ รพ. คงไม่ได้ซาวด์ง่าย

บ้านนี้ 35 w4d ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย แอบกังวลอยู่

ไปซาวด์เองที่อื่นก็ได้ค่ะแม่

ไปซาวด์ที่คลีนิคก้ได้ค่ะแม่

ไปซาวด์ที่คลีนิคก็ได้ค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ

ถามหมอนะแม่