อยากรู้น้ำหนักตัวลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆเราท้อง38สัปดาห์4วันแล้ว แต่หมอยังไม่เคยซาวด์น้ำหนักเด็กและตรวจภายในเลย กังวลมากค่ะอยากคลอดธรรมชาติ

9 ตอบกลับ

38+4บ้านนี้หมอบอกน้ำคร่ำน้อยแต่ก็ไม่ซาวด์ให้เช่นกันค่ะซาวด์แค่ตอน35w ถามไปหมอก็เงียบบอกแค่ว่าคลอดเองได้ค่ะแม่ๆ ภายในก็ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ