อยากรู้น้ำหนักตัวลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆเราท้อง38สัปดาห์4วันแล้ว แต่หมอยังไม่เคยซาวด์น้ำหนักเด็กและตรวจภายในเลย กังวลมากค่ะอยากคลอดธรรมชาติ

9 ตอบกลับ

ลองถามคุณหมอตรงๆ เลยค่ะ เรื่องของการคลอด ถ้าไม่มีสัญญาณผิดปกติใดๆ หมอก็จะเลือกให้เราคลอดแบบธรรมชาติเป็นอันดับแรกค่ะ