เป็นสิวที่หน้าอก ทายาก็ไม่หาย

สวัสดีค่ะแม่ๆอย่ากทราบว่าตอนนี้เราท้องได้ 28 สัปดาห์ค่ะ มีสิวขึ้นที่หน้าอกเยอะมาก ทายาก็ไม่หาย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ ขึ้นแต่หน้าอกน่ะค่ะ แต่ว่าใบหน้าไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นค่ะ ทาแป้ง ไม่แกะ เดี๋ยวก็ยุบ แต่ก็ไปขึ้นที่หลังแทน ทำใจค่ะแม่ ฤทธิ์ฮอร์โมน