งบซื้อของของแม่ๆ 🙏🏼🙏🏼

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากทราบว่าก่อนคลอดของแม่ๆแต่ละคน ซื้อของหมดไปประมาณคนละเท่าไรกันบ้างค่ะ ของแต่ละบ้านตั้งงบกันเท่าไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ5พันค่ะเอาที่จำเป็นแรกคลอด ใช้ไม่ครบทุกอย่างที่ซื้อจ้าเก็บเงินเอาใว้ซื้อตอนโตอีกทีถยอยซื้อตามกำลัง ท้อง2จ้า

2y ago

งบกำลังดีเลยค่ะคุณแม่