งบซื้อของของแม่ๆ 🙏🏼🙏🏼

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากทราบว่าก่อนคลอดของแม่ๆแต่ละคน ซื้อของหมดไปประมาณคนละเท่าไรกันบ้างค่ะ ของแต่ละบ้านตั้งงบกันเท่าไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

47 ตอบกลับ

ไม่ได้ตั้งไว้ตายตัวค่ะ เน้นทะยอยซื้อ จะได้ไม่หัวใจวายตอนเห็นยอดบัตรเครดิต 🤣 เห็นอะไรน่ารักหน่อยก็อดใจไม่ได้ ของตัวเองไม่ได้ซื้อเลย อยากได้แต่ของลูก

2y ago

พอรู้ตัวว่าท้อง จะซื้อของตัวเองคิดแล้วคิดอีกค่ะแม่ ของลูกนี่ควักบัตรรัวๆ 🤣

บ้านนี้ซื้อแค่ที่จำเป็น อยู่ที่ประมาณ3,000ค่ะ เพราะเด็กโตไว เสื้อผ้าบางตัวที่ซื้อไว้ยังไม่ได้ใส่เลย เพราะเสื้อตัวเล็ก ต้องเปลี่ยนไซร์ไปเรื่อยๆค่ะ

50,000ของยังไม่ครบเลยค่ะแม่ คำว่าตั้งงบไม่มีอยู่จริงค่ะ555พอเห็นอะไรน่ารักก็ซื้อ ต่อให้มีพอใช้แล้วก็ซื้อมันอดใจไม่ไหวว55555

2y ago

จริงมากค่ะ เกินงบไปมาก😂🤣

บ้านนี้ 2,000 กว่าๆค่ะแม่ เราจะสั่งในแอปม่วงและแอปส้ม เสื้อผ้าน้องเราไม่ได้ซื้อค่ะ มีคนเอามาให้เราอยู่บ้านนอกด้วยเลยซื้อของไม่เยอะค่ะ

ก่อนคลอด ประมาณสองหมื่นกว่าๆ ตีกลมๆนะเพราะของถยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนแต่ยังไม่ครบและมาซื้อเพิ่มหลังคลอดอีกทีค่ะ งบบานปลายมาก 🤭🤭🤭

2y ago

กำลังดีเลยค่ะคุณแม่

3****+ค่ะ ยังไม่ครบ ทะยอยซื้อค่ะ ลูกคนแรก ไม่มีคนให้ ไม่มีคนช่วยออก คนบ่นไม่ช่วยออกด้วย ของเด็กแพง หาถูกๆยากมากเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้เฉพาะค่าซื้อของเตรียมไว้2แสนเลยค่ะ ลูกคนแรกซื้อใหม่หมดบวกกับคุณพ่อกับคุณปู่เห่อเลยได้งบมาเยอะนิดนึง😂

2y ago

ช็อปสบายเลยค่ะแบบนี้

ทะยอยซื้อค่ะ พวกแพมเพิส ของล้าง ของซัก สั่งออนไลน์ราคาถูกกว่าตามร้านเยอะค่ะ ลองดูนะคะ ประหยัดไปได้เยอะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้ประมาณไม่เกิน10,000ค่ะ ขนาดประหยัดเซฟแล้วนะคะ แต่ของจุกจิกเยอะและราคาก็ค่อนข้างแพง

2y ago

ตอนนี้บ้านนี้ 10000 พอดีเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้คาซีทกับเตียง และพวกยาต่างๆค่ะ ที่ต้องซื้อคาร์ซีทเพราะเดินทางบ่อยค่ะ

พันกว่าบาทคะ ซื้อแบบเป็นเซตเตรียมคลอด ส่วนของใช้อย่างค่อยซื้อเพิ่มที่หลัง เด็กโตไว