งบซื้อของของแม่ๆ 🙏🏼🙏🏼

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากทราบว่าก่อนคลอดของแม่ๆแต่ละคน ซื้อของหมดไปประมาณคนละเท่าไรกันบ้างค่ะ ของแต่ละบ้านตั้งงบกันเท่าไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

47 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ไม่ได้วางงบ ซื้อเท่าที่จำเป็น ส่วนใหญ่จะซื้อในเฟสแบบไลฟ์สดค่ะ

ชื้อตามกำลังค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนก็ทยอยซื้อล้ะค่ะพึ่งได้ไม่กี่อย่างเอง

ซื้อเฉพาะที่จำเป็นก็หลัก3000ค่ะ มีเค้าเอามาให้บ้างลดรายจ่ายได้เยอะอยู่ค่ะ

ซื้อแค่ของที่จำเป็นค่ะไม่ได้ซื้อเยอะเพราะน้องโตเร็วเก็บไว้ซื้อตอนโต

บ้านนี้ซื้อที่จำเป็นค่ะหมดไป 3000 เพราะบางอย่างพี่สาวก็เอามาให้

2y ago

บ้านนี้ท้องแรก แล้วไม่มีของคนอื่นเลยค่ะ

มีเสื้อผ้าแจกฟรีนะคะออกค่าส่งเองเพื่อมีแม่ๆคนไหนงบน้อยแอดไลน์0954645939

ใช้ของเกรดกลางๆ แต่พวกผ้าเครื่องนอนจะใช้ iflin softlin ใช้งบไป 80000 ค่ะ

2y ago

ดีเลยค่ะคุณแม่

ประมาณ 50,000 ค่ะ มีของใช้ลูก เสื้อผ้าลูก ของใช้แม่หลังคลอดและคาร์ซีทค่ะ

2y ago

บ้านนี้ ขาดเตียงกับคาร์ซีทค่ะ

ท้องแรก30000แล้วคะแต่ยังไม่ครบคะขาดที่นอนมุ้งอันนี้แบบประหยัดแล้วคะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่

เพิ่งไปซื้อมาวันนี้ หมดไปหนึ่งหมื่นได้ของยังไม่ครบเลยค่ะ😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้บ้านนี้ 10000 พอดีเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้คาซีทกับเตียง และพวกยาต่างๆค่ะ ที่ต้องซื้อคาร์ซีทเพราะเดินทางบ่อยค่ะ