แบบนี้คือใกล้รึยังคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆมีเรื่องอยากสอบถามตอนนี้น้องได้ 37 Weeks แล้วค่ะ เริ่มมีความรู้สึกเจ็บท้องน้อยเวลาลุกขึ้นยืน แม่มีอาการเจ็บท้องแปลกๆแบบที่ไม่เคยเจ็บมาก่อน ปวดฉี่บ่อยขึ้น แล้วก็ปกติน้องจะดิ้นแรงมากๆเวลาแม่ตื่นนอนกับก่อนนอน แต่วันนี้ดิ้นน้อยลงค่ะ อยากรู้ว่าอันนี้น้องใกล้รึยังคะ 😊🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าใกล้ของแม่อีกไม่กี่วัน ยังค่ะ ถ้าใกล้ของแม่หลายอาทิตย์ อาจจะใช่ค่ะแม่ ส่วนตัวอาการแบบนี้ปกติค่ะ ปวดฉี่ปวดท้องน้อย หรือน้องดิ้นเบาลงเฉยๆไม่ได้น้อยลงหรือต่ำกว่า10/วันปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นขยับยากขึ้นค่ะ