แม่ตั้งครรภ์เคยกระเพาะปัสสาวะอักเสบกันไหมค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15w5dแล้วเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสบไปหาคุณหมอไห้ยาแก้อักเสบและยาลดปวดเกร็งมากินจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะกังวลมากๆค่ะและคุณหมอยังบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอีกค่ะกังวลและคิดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน5-6วีคค่ะ มีตกขาวสีน้ำตาลไป รพ เป็น กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ หมอให้ยาแก้อักเสบกับแก้ปวดมาค่ะ สามารถทานได้ค่ะ ไม่มีผลกับน้องนะค้า หมอจะจัดยาที่คนท้องทานได้มาให้ค่ะ แต่ก็มีระยะเวลาทานสั้นๆ เช่น 3หรือ5วันค่ะ ถ้าไม่หายหมอก็จะเปลี่ยนตัวยาให้ทานค่ะ🤗

1y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่จะได้ไม่คิดมาก

ตามค่ะเป็นเหมือนกัน แฝดด้วยบ้านนี้