ขอความรู้และประสบการณ์​จากแม่ๆหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกๆท่าน มีเรื่องอยากให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ อาการตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาการเหมือนเมนจะมา ปวดท้องน้อยหน่วงๆ คัดเต้านม ประจำเดือนขาด 3 วัน เลยตรวจ ขึ้นสองขีด นอกนั้นก็ปกติ เพราะไม่มีอาการแพ้อะไรเลย