รบกวนขอคำปรึกษา แนะนำ จากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกสาวได้ 11 วัน ทานนมชง แต่มีปัญหาตรงน้องอึยาก อยากขอคำแนะนำเรื่องนมหน่อยค่ะว่ากินยี่ห้อไหนดี( ตอนนี้น้องทานไฮคิวอยุ่ค่ะ)

1 ตอบกลับ

นมทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ แต่กระเพาะ ลำไส้ คนละคนค่ะ แม่ต้องลองเอง มันอาจจะถ่ายดีกับลูกคนอื่น แต่พอเป็นลูกเราถ่ายยากก็ได้ค่ะ