ประกันเด็กแรกเกิด แบบไหนดี ?

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่าน แม่ๆใช้ประกันเด็กแรกเกิดของอะไรกันบ้างคะ ทางนี้ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ แต่อยากทำให้ลูกไว้ตั้งแต่เริ่มแรกเลย ที่ดูๆอยู่เป็น เมืองไทยประกันชีวิต , AIA แม่ๆช่วยแนะนำได้นะคะ

3 ตอบกลับ

AIAจ้าสามารถทำได้ตั่งแต่ลูกคลอดได้15วันทำแบบออมเงินก็ได้คะแม่20ปีสามรถถอนเงินคืนได้และได้เป็นประกันในตัวถ้าจะให้ดีคุณแม่ซื้อแบบนอนโรงพยาบาลไว้ด้วยเลยจ้าสามารถเบิกเงินคืนได้จ้า✌️✌️

9mo ago

ได้จ้า

เอไอเอค่ะ แพงแต่ชัวร์ ไม่มีเพิ่มเบี้ยระหว่างทาง จากใจคุณแม่สายประกัน ช่วยแนะนำให้ได้ค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 แล้ว ก็ยังเลือกให้ลูกเล่มแรกคืแดีที้สุดค่ะ

บ้านนี้ทำของ FWD ค่ะ เบี้ย 5 หมื่นต่อปีค่ะ แบบเป็นเงินออมก็ได้ค่ะ การเข้ารพ. ส่วนแรกที่ต้องคำนึงคือค่าห้องค่ะแม่