เลือดออกอย่ามัวแต่ถาม ควรรีบไปหาหมอทันที !

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน เราพึ่งสูญเสียน้องไปตอน 13 สัปดาห์ ด้วยเลือดออกแค่นิดเดียว และไปหาหมอทันทีที่เลือดออก ไม่เกิน30นาทีด้วยซ้ำที่เราไป แต่เราดันไม่โชคดีค่ะ ไปถึงคุณหมอซาวด์และแจ้งข่าวร้ายว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว เราใจสลายมากทั้งๆที่มาหาหมอเร็วขนาดนี้ แต่เขาไม่อยู่แล้ว เราได้แต่ทำใจค่ะ - เลือดออกอย่ารอ อย่าถาม รีบไปหาหมอทันที คนท้องไม่มีเลือดล้างหัวเด็กใดๆทั้งสิ้น คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

เลือดออกอย่ามัวแต่ถาม ควรรีบไปหาหมอทันที !
1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ