แม่บ้านไหนรู้สึกตอนผ่าคลอดไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน เรากำลังคิดว่าถ้าในระหว่างผ่าคลอด เราเกิดความรู้สึกเจ็บ เป็นไปได้ไหมคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ยังไงบ้างหรอคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พอหมอบล็อกหลังผ่านไปซักพักจะรู้สึกชาค่ะ แล้วหมอจะลองเคาะดูว่าเรารู้สึกตรงส่วนไหน ส่วนตัวรู้สึกตรงบริเวณใต้ราวนมค่ะ แต่ส่วนล่างลงไปยันถึงขาไม่รู้สึกอะไรเลย