เป็นไมเกรนตอนท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน อยากสอบถามค่ะ มีใครที่ท้องอยู่แล้วเป็นไมเกรนบ้างมั้ยคะ มีวิธีไหนที่จะทำให้หายได้บ้าง เราชอบปวดไมเกรนช่วงสายๆ แล้วก็มีอาการเหมือนตอนแพ้ท้อง คือทานอะไรเข้าไปก็อ้วก อาการจะเริ่มดีขึ้นช่วงเย็นๆแล้วก็จะทานอาหารได้ดีช่วงเย็นค่ำเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แม่งดใช้สายตาเพ่งโทรศัพท์ ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าปวดจนทนไม่ไหวก็กินยาพาราฯ แก้ปวดได้ค่ะ บ้านนี้กินยี่ห้อพานาดอล แบบกล่องสีเงินๆ ค่ะ ออกฤทธิ์ไวดี