กินน้ำมะพร้าวตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน กินน้ำมะพร้าวตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันหรอคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ค่อยกินทั้งท้องแรกและท้องสองค่ะ ส่วนใหญ่แถวบ้านมีเป็นซุ้มน้ำมะพร้าวธุรกิจแฟรนไชส์ เหมือนเค้าใส่น้ำตาลหรือน้ำเชื่อมเพิ่ม หวานกว่าปกติเลยไม่ค่อยกิน

เราดินตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อย

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือน กินวันนิด