ท้องสอง แพ้หนักมาก แม่ๆคนไหนมีทางรับมือบ้างจ้า

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะ อาการมาตั้งแต่เดือนแรกเลย แฮะใจอยู่ว่าไปจด.ไม่มาเดือนนึงล่ะจะท้องมั้ย อยู่ๆก็มีอาการแปลกๆเหมือนเมาเรือ จนลองซื้อมาตรวจดู ชัดเลยค่ะ สองขีด หลังจากนั้นอาการก็รู้สึกแย่ลงมาก เวียนหัว บ้านหมุน เหม็นอาหาร มีวิธีแก้ยังไงดีค่ะ ตอนนี้เริ่มกินอาหารได้น้อยลง

ท้องสอง แพ้หนักมาก  แม่ๆคนไหนมีทางรับมือบ้างจ้า
1 ตอบกลับ

น้ำขิงช่วยแก้คลื่นไส้แพ้ท้องได้นะคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะลองดูค่ะ